Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ 2021-2025
19:29 17/04/2021

Sáng ngày 17/4/2021, vào lúc 7h30p , Tại hội trường UBND xã Kỳ Bắc đã diễn ra hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ 2021-2025 Về tham dự đại hội: có đồng chí Lê Văn Khánh-Phó ban tuyên giáo tỉnh ủy chỉ đạo và lên lớp, ở xã: lãnh đạo UBND xã Đồng chí Ngô Đức Thọ-Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Bắc, đồng chí Nguyễn Đình Tương- Chủ tịch UBND xã Kỳ Bắc, đồng chí Lê Quang Hanh- Phó bí thư Đảng ủy xã Kỳ Bắc, đồng chí Bùi Thị Hạnh- Chủ tịch MTTQ xã Kỳ Bắc, đồng chí Phan Chí Nguyện - PCt UBND xã Kỳ Bắc.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Đồng chí Lê Văn Khánh lên lớp

Đồng chí Lê Quang Hanh lên phát biểu