KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ TRUYỀN THỐNG XÃ KỲ BẮC NĂM 2022
09:11 31/08/2022

Thực hiện công văn V/v tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Cách mạng tháng  8 thành công (19/8/1945- 19/8/2022) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2022).

Thực hiện Kế hoạch số của UBND xã về việc Tổ chức hoạt động thể dục thể thao nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9. Ban văn hóa xã phối hợp Hội LHPN xã tổ chức giải boáng chuyền Nữ toàn xã nhằm hướng tới Kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 2/9/1945 – 2/9/2022)

Ngày 30 tháng 8 năm 2022  khai mạc giải bóng chuyền nữ truyền thống năm 2022.

Thông qua hoạt động thể thao tạo không khí vui vẻ nhằm thu hút sự tham gia đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn xã, qua giải để phát huy truyền thống của hội phụ nữ xã nhà về phong trào tập luyện thể dục thể thao của các chi hội. Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” hướng tới chào mừng 77 năm quốc khánh 2/9. Đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết thống nhất, an toàn tiết kiệm.

Tham dự khai mạc có đồng chí Ngô ĐứcThọ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lê Quang Hanh, Phó bí thư Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Đình Tương, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, CT HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức trong xã; VĐV các chi hội về tham gia giải bóng chuyền nữ truyền thống xã Kỳ Bắc năm 2022.

Khối các đội tham gia giải
Lãnh đạo lên trao hoa cho các chi hội tham giai giải bóng

Sau gần 2 ngày  tranh tài, 7 đội bóng chuyền  đã trải qua 12 trận đấu sôi nổi, gay cấn và quyết liệt, trên tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Nhiều trận cầu được đánh giá cao về chuyên môn. Các đội bóng tham gia giải đã tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi và đem lại thành công cho giải đấu.

Nhãn

Ở nội dung của nữ, sau 3 set đấu gay cấn, quyết liệt, đội bóng đến từ Chi hội thôn Lạc Tiến đã thể hiện được bản lĩnh khi giành chiến thắng ở set cuối  giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3 – 1, Giai Nhì giành cho chi hội thôn Kim Sơn, . Đồng giải Ba ở nội dung này là 2 đội bóng đến từ chi hội Thôn Hợp Tiến và chi hội thôn Phương Giai.

Chi hội thôn Lạc Tiến nhận giải nhất
giải Nhì
Đồng giải ba
Giai Khuyến khích

Giải đấu là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng 77 năm Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đồng thời, kết quả của các đội tham gia giải đấu lần này sẽ được tích điểm để tính vào thành tích khi tham gia Đại hội Thể dục Thể thao trong thời gian tới.

Tin bài: Trà My