Hội Người cao tuổi xã Kỳ Bắc tưng bừng các hoạt động nhân ngày thành lập Hội
15:35 02/10/2018

Trong 2 ngày 30, 1/10/2018 Hội NCT xã Kỳ Bắc đã tổ chức các hoạt động nhằm hướng tới tháng hành động vì người cao tuổi, BCH Hội NCT xã nhà đã tổ chức giải bóng chuyền hơi, quy tụ các đội bóng đến từ các chi hội cao tuổi trong thôn và các CLB đang sinh hoạt trên địa bàn và buổi tọa đàm ôn lại truyền thống của người cao tuổi Việt Nam trong thời gian qua, trao tặng 13 suất quà cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã. Về tham dự có các đồng chí trong Ban thường vụ và cán bộ công chức cấp xã cùng tất cả hội viên NCT trong toàn xã, những hoạt động này đã trở thành ngày hội đáng nhớ trong năm của các cụ.

Một số tiết mục văn nghệ do các cụ biểu diễn

Đại biểu về tham dự và trao tặng quà cho các cụ

Trước đó vào ngày 30/10 Hội người cao tuổi đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nhằm tạo sân chơi cho các cụ khi tuổi về già, giải bóng đã quy tụ các đội từ 6 chi hội và các CLB đang sinh hoạt trên địa bàn. Sau một ngày thi đấu, với kĩ thuật và kinh nghiệm trong việc chơi bóng chuyền hơi thì giải nhất đã thuộc về chi hội Lạc Tiến, giải nhì chi hội Kim Sơn, giải ba chi hội Hợp Tiến, giải tư Nam Tiến còn các chi hội còn lại đạt giải khuyến khích. Sau đây là một số hình ảnh trong giải đấu:

Tin Bài: Ngô Hạnh