Hội liên hiệp phụ nữ xã Kỳ Bắc tưng bừng các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
15:09 07/03/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa 2 bà trưng, ngày mùng 6/3 Hội LHPN xã tổ chức giải bóng chuyền nữ nhằm tạo sân chơi cho chị em phụ nữ trên địa bàn về tham gia. Về dự có đồng chí Nguyễn Quốc Hoan - Bí thư Đảng ủy xã- CT HĐND xã cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, 6 đội bóng đến từ các chi hội trên địa bàn toàn xã.

Đồng chí Đặng Thị Lam- CT Hội LHPN xã khai mạc giải bóng chuyền

Lãnh đạo địa phương trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội về tham dự

Giải nhất thuộc về đội tuyển Kim Sơn

Nhà tài trợ chính tặng hoa tổ trọng tài

Bên cạnh đó thì 6/6 chi hội cũng đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trong toàn xã, tiến hành cắt tỉa và trồng xem dắm các tuyến hàng rào xanh trên tuyến đường của hội phụ nữ tự quản và tuyến đường tự quản của các chi hội.

Tin Bài: Ngô Hạnh