Lễ phát động Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính”
15:17 21/10/2022

Thực hiện Kế hoạch số 317/KH-STP ngày 30/9/2022 của Sở Tư pháp về tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính”, Thể lệ số 336/TL-BTC ngày 19/10/2022 của Ban Tổ chức Cuộc thi, Công văn số 991/STP-PBGDPL ngày 19/10/2022 của Sở Tư pháp. Thực hiện CV hưởng ứng cuộc thi trực tuyến " Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính" . Sáng ngày 21/10/2022 UBND xã Kỳ Bắc tổ chức lễ phát động cuộc thi trực tuyến " Tìm hiểu pháp luật về xử vi phạm hành chính ".

tham dự lễ phát động ở xã có Đồng chí Lê Quang Hanh PBT Đảng ủy; Đồng chí Võ Đình Tình Phó chủ tịch HĐND, Đồng chí Nguyễn Đình Tương, Chủ tịch UBND, Đồng chí Bùi Thị Hạnh, Chủ tịch MTTQ cùng các đồng chí Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, toàn thể cán bộ, công chức trong cơ quan;Trạm trưởng trạm y tế; Qũy tín dụng nhân dân liên xã Kỳ Phong;

ở xã: các đồng chí bí thư, thôn trưởng 6 thôn

Cuộc thi diễn ra từ 0h00 ngày 20/10/2022 đến 24h00 ngày 05/11/2022 dưới hình thức trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp tại địa chỉ: http://tuphap.hatinh.gov.vn . Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh (trừ thành viên Ban Tổ chức, Tổ Thư ký giúp việc Ban Tổ chức Cuộc thi). Thí sinh sử dụng các thiết bị điện tử đa phương tiện (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng...) có kết nối Internet để truy cập chuyên mục Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về xử lý vi phạm hành chính” trên Cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp và thao tác theo hướng dẫn của phần mềm để tham gia dự thi.