Sức khỏe đời sống
RSS

Với tình hình dịch bệnh covid 19 đang ngày càng diễn biến phức tạp vì vậy yêu cầu con em trên địa bàn xã nhà khi về quê hãy tiến hành khai báo y tế đầy đủ để được hướng dẫn cụ thể, sẽ vào khu tập trung cách ly với người...

Say nắng là hiện tượng phổ biến vào mùa hè. Khi có người bị say nắng, bạn có thế áp dụng những bài thuốc dân gian để chữa say nắng ngay tại nhà. Thông tin dưới đây có thể giúp bạn nắm được một số bài thuốc dân gian đơn...

Cây đinh lăng trị bệnh gì? Vị “nhân sâm quý dành cho người nghèo” này có những công dụng gì mà lại được danh y Hải Thượng Lãn Ông đặt cho cái tên thân thương như vậy? Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé.

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi Sở y tế các tỉnh, thành phố khẳng định không cho phép đăng ký sản xuất, nhập khẩu và lưu hành các thuốc Trung Quốc “làm từ thịt người”.

Nghiên cứu mới cho thấy việc tiếp xúc với ánh sáng màu xanh tinh khiết có thể hiệu quả như dùng thuốc cao huyết áp và tránh được nhiều tác dụng phụ.

Tỏi đen là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt cho mọi người vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Nhưng trước khi sử dụng, mọi người nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm để gia tăng những lợi ích và hạn chế những ảnh hưởng...

Lá ngải cứu vốn được Đông y đánh giá cao vì tác dụng tuyệt vời của nó với sức khỏe. Nhưng nếu chúng ta dùng nó để ngâm chân trong 2-3 ngày, hiệu quả chữa bệnh còn kỳ diệu hơn thế.

Viêm phế quản co thắt là bệnh đường hô hấp thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chẩn đoán và khắc phục kịp thời.