Xã Kỳ Bắc tổ chức lễ chào cờ tháng 11
10:31 04/11/2019

Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2019, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Kỳ Bắc tổ chức lễ chào cờ tháng 11, chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Hoan- Bí thư Đảng ủy và đồng chí Ngô Ddức Thọ- Phó Bí thư Ddảng ủy- Chủ tịch Uỷ ban nhân dân

Đồng chí Bùi Thị Hạnh- Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã

Tại Hội nghị đồng chí Ngô Đức Thọ thay mặt chủ trì đánh giá lại hiệu quả hoạt động tháng 10 trên cơ sở đó triển khai nhiệm vụ tháng 11 gồm các công việc như: Sản xuất cây vụ đông, công tác tiêm phòng và tuyên truyền về dịch tả lượn Châu Phi, phương án 135, công tác cán bộ và nhiều vấn đề khác. Nhưng trọng tâm của buổi giao ban là công tác xây dựng NTM,  đôn đốc các đồng chí phụ trách tiêu chí hoàn thành hồ sơ, nhận xi măng làm các tuyến đường trong kế hoạch, vườn mẫu và khu dân cư kiểu mẫu, vườn hoang là những vấn đề ưu tiên hàng đầu trong tháng 11.

Đồng chí Nguyễn Trọng Chiến- Chủ tịch Hội Người cao tuổi-Phó  CT CCB

Đồng chí Bùi Thị Hạnh và đồng chí Nguyễn Trọng Chiến đồng thời nêu những khó khăn, hạn chế của khối mặt trận trong công tác vận động nhân dân chỉnh trang nhà ở và vườn hộ, công trình chăn nuôi bên cạnh đó đưa ra các giải pháp khắc phục tác động đến ý thức của mỗi người dân trong công tác xây dựng Nông thôn mới

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quốc Hoan thay mặt cho chủ trì Hội nghị tóm tắt lại các nhóm công việc trong tháng giao cho các ngành ,đoàn thể lên kế hoạch cụ thể hoàn thành  nhiệm vụ được giao theo đúng tiến độ công việc.

Tin Bài: Ngô Hạnh