Thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Bắc rộn ràng ngày Lễ khai giảng năm học mới
16:03 05/09/2018

Trong không khí tưng bừng các trường trên cả nước tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, thầy và trò trường tiểu học Kỳ Bắc cũng rộn ràng không khí chào đón năm học mới một năm học hứa hẹn cả thầy và trò sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học này. Về tham dự có đồng chí Lê Trung Vị- PBT Đảng ủy xã Kỳ Bắc, Thầy giáo Lê Hồng Tiến- BCH hội cựu giáo chức, và BCH hội phụ huynh cũng về tham dự buổi lễ khai giảng cùng với nhà trường.

các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

Trong năm học 2017-2018, thầy và trò trường tiểu học Kỳ bắc đã đạt được 1 số thành tích đáng kể trong công tác giảng dạy, một số thầy cô giáo được đồng chí Đặng Quốc Khánh- CT UBND tỉnh tặng bằng khen và là giáo viên dạy giỏi của tỉnh- huyện, nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi cũng được tuyên dương tại buổi lễ, và cũng trong sáng nay thầy giáo Lê Hồng Tiến đã thay mặt cho hội Cựu giáo chức tặng 3 suất học bổng Lam Hồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi lễ đồng chí Lê Trung Vị đã thay mặt lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng những thành tích mà thầy và trò trường tiểu học đạt được trong năm qua. Và trong năm học 2018-2019 nhà trường tiếp nhận gần gần 150 em học sinh vào lớp 1, các em được chia làm 4 lớp duwois sự dẫn dắt của các cô giáo có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy học sinh lớp 1. Và bước vào  năm học mới chúc tập thể nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Đồng chí Lê Trung Vị tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

Thầy Trần Kim Phú và Thầy Lê Hồng Tiến trao các suất học bổng cho các em học sinh

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tin bài: Ngô Hạnh