Chiến lược, QH, KH phát triển

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn tại cuộc họp ban chỉ đạo dự án “Quản lý nguồn nước tổng hợp và phát triển đô thị trong mối liên hệ với BĐKH tại Hà Tĩnh” năm 2018 diễn ra vào chiều nay...

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hà Tĩnh, chiều 2/7, ngài Bruno Angelet - Đại sứ, Trưởng phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam cùng các thành viên đã đến chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh.

Đó là một trong những nội dung được Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn chỉ đạo trong cuộc họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm 2018.

Theo thông tin từ Sở KH&ĐT Hà Tĩnh, từ đầu năm đến nay, UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư 40 dự án với tổng mức đầu tư đạt hơn 4.200 tỷ đồng.

(Baohatinh.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng vừa đến kiểm tra tình hình sản xuất tại một số doanh nghiệp trên địa bàn Khu Kinh tế Vũng Áng (Kỳ Anh - Hà Tĩnh).