xã Kỳ Bắc đón nhận 3 đồng chí công an chính quy
16:22 02/03/2020

Sáng này 2/3/2020, xã Kỳ Bắc đón nhận 3 đồng chí công an chính quy về làm việc trên địa bàn đảm nhận các chức danh Trưởng công an xã, phó công an xã và thường trực, đồng thời chúc mừng các đồng chí trong Ban công an xã cũ thuyên chuyển vị trí làm việc mới.

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Theo đó xã Kỳ Bắc là một trong những xã được điều động lực lượng công an chính quy về công tác trên địa, bao gồm: 3 đồng chí là trưởng công an, phó trưởng công an và thường trực đây là lực lượng sẽ túc trực thường xuyên giải quyết các thủ tục liên quan đến mảng an ninh cho nhân dân.

Theo đó 2 đồng chí trong ban công an xã trước đây cũng đã được cơ quan quan bố trí công việc mới phù hợp với năng lực của bản thân, đồng chí Phan Chí Nguyện nguyên trưởng công an xã bố trí chức danh văn phòng ủy ban nhân dân xã, đồng chí Võ An Ninh bố trí chức danh Khuyến nông lâm nghiệp.

Tin Bài: Ngô Hạnh